Tổng hợp các công cụ SEO miễn phí dành cho Seoer

Có rất nhiều SEOer tìm kiếm các công cụ SEO miễn phí nhằm cải thiện thứ hạng của Website. Webvietdesign.com sẽ giới thiệu 6 công cụ SEO cực kỳ hữu dụng sẽ giúp bạn giải quyết hết các vấn đề bạn đang gặp phải. Các công cụ SEO miễn phí này vừa giúp bạn có thể cải thiện thứ hạng, vừa giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được chi phí.

Keyword tool- Công cụ SEO miễn phí để lập kế hoạch từ khóa

Keywordtool- công cụ seo miễn phí
Keyword tool có thể thay thế Keyword Planner nếu bạn muốn lập kế hoạch từ khóa

Keyword tool là công cụ SEO thay thế được cho Keword planner trên GG Adwords. Công cụ này cực kỳ đáng tin cậy do nó có khả năng hoạt động 99.99% và bạn không cần tài khoản cũng có thể sử dụng tốt. Một điểm quan trọng nữa, công cụ SEO miễn phí này còn tìm kiếm trên phạm vi rộng: Google, Bing, eBay, Appstore,….

SEO Workers

SEO-Workers
Công cụ phân tích SEO này sẽ giúp bạn kiểm tra trang Web của bạn và đo lường khả năng tăng thứ hạng của trang web của bạn. Khi sử dụng công cụ SEO miễn phí này, bạn chỉ cần nhập địa chỉ website công cụ này sẽ chỉ bạn thấy cách “spider web” tìm thấy trang web của bạn. Bạn có thể tìm hiểu về SEO worker nhiều hơn tại đây.

Quick Sprout

Công cụ SEO Quick Sprout
Quick Sprout là công cụ SEO miễn phí phổ biến giúp bạn quét lưu lượng trang web  và phát hiện lưu lượng truy cập Website. Các tính năng chủ yếu như: Phân tích trang web của bạn, xem lại và thực hiện thay đổi, viết và tối ưu hóa thêm. Sau đó công cụ này sẽ đề xuất các thay đổi để tối ưu trang web của bạn.

Pagespeed Tool

Pagespeed tool-công cụ seo miễn phíPagespeed tool-công cụ seo miễn phíPagespeed tool-công cụ seo miễn phí
Pagespeed tool là công cụ SEO tuyệt vời giúp bạn khắc phục sự cố liên quan đến tải trang web. Có thể bạn không biết, tốc độ Load trang cũng ảnh hưởng lớn đến thứ hạng của bạn. Chính vì vậy mà cải thiện tốc độ tải trang sẽ tối ưu thứ hạng, công cụ SEO miễn phí này sẽ giúp bạn xác định được vấn đề làm cho tốc độ tải trang chậm lại.

SEO site checkup

Công cụ SEO miễn phí SEO site Checkup
Seosite Checkup có tác dụng kiểm tra và chấm điểm trang web của bạn và có một bản báo cáo chi tiết và tính toán các yếu tố vè SEO. Công cụ SEO này giúp bạn phân tích các vấn đề, thiết lập chiến lực SEO dài hạn và cho phép tập trung và các vấn đề quan trọng hơn: xây dụng hệ thống Link nội bộ hay nội dung website. Công cụ này còn giúp bạn hiểu rõ được hồ sơ SEO của đối thủ cạnh tranh. 

Serps- Công cụ SEO miễn phí check thứ hạng

Serps-Công cụ SEO miễn phíSerps-Công cụ SEO miễn phí
Công cụ này giúp bạn có thể kiểm tra thứ hạng từ khóa của mình. Các chức năng chính của công cụ này đó là: Dữ liệu được xếp hạng (theo ngày và kết quả đến vị trí thứ 250), không giới hạn domain và user, xếp hạng của Google và Yahoo trong 400 ngôn ngữ và vùng lãnh thổ khác nhau. Serps là công cụ rất hiệu quả khi bạn muốn kiếm tra xem các từ khóa đang đứng ở vị trí nào.

Bài viết liên quan: Seo onpage từ A đến Z cho Seoer

5/5 - (1 vote)