iPad Air đang được sản xuất và sắp được Apple ra mắt trong thời gian tới

Theo một số thông tin mới nhất thì Apple vừa nộp đơn đăng ký lên EEC (Ủy ban Kinh tế Á-Âu) 2 mẫu iPad mới. Như thông tin được rò rỉ thì những mẫu iPad này đều sẽ chạy iPadOS 13. Mẫu iPad Air (2019) chắc chắn sẽ là niềm chờ mong của rất nhiều top fan “nhà táo”. 

iPad Air và iPad Mini (2019) sẽ sớm được trình làng

ipad-air-2019-3

Theo trang Mysmartprice, hai mẫu iPad bí ẩn mới được phát hiện trên trang web của cơ quan EEC có số model lần lượt là A2200 và A2232. Tương tự như các model được phát hiện trước đây thì bộ đôi iPad này sẽ chạy trên hệ điều hành iPadOS 13, hứa hẹn sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Đáng tiếc là hồ sơ EEC không tiết lộ bất kỳ thông tin gì khác liên quan đến các mẫu iPad sắp ra mắt. Được biết, Apple đã ra mắt iPad Air thế hệ thứ ba (2019) và iPad mini mới (2019) trong năm nay. Những tin đồn gần đây cho thấy một mẫu iPad mới sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt vào tháng 7. Mẫu iPad này được đồn đại được cho là sẽ thay thế iPad 2018 và có thể đi kèm màn hình 10.2 inch.

Apple sắp sửa ra mắt 2 mẫu iPad mới chạy iPadOS

ipad-air-2019-1

Hiện tại, Apple đang duy trì sự tồn tại cùng một lúc của 5 dòng iPad, đó là iPad Mini, iPad, iPad Air, iPad Pro 11 inch và iPad Pro 12.9 inch. Tuy vậy, con số này có thể sẽ tăng lên 7 khi dường như Apple đang chuẩn bị cho màn ra mắt của 2 mẫu iPad mới. 

Do được nhóm cùng trong một danh sách duy nhất, rất có thể 2 mã này sẽ được áp dụng cho cùng 1 mô hình tương tự. Đây có thể là mẫu iPad 10.2 inch và 10.5 inch mới với vai trò là bản nâng cấp cho iPad 9.7 inch. Việc nộp hồ sơ lên EEC là điều kiện bắt buộc về mặt pháp lý để một thiết bị có thể được bày bán tại các quốc gia như Nga, Armenia, Belarus, Kazakhstan, Kyrgyzstan.

ipad-air-2019-4

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về 2 mẫu iPad sắp sửa được Apple cho ra mắt. Tuy vậy, có một điều chắc chắn rằng, chúng sẽ chạy trên nền tảng iPadOS 13, hệ điều hành mới do Apple phát triển nhằm nâng tầm ảnh hưởng của những chiếc iPad. 

Apple cũng có thể phát hành thêm hai mẫu iPad Pro mới, nhiều khả năng sẽ sử dụng chipset Apple A13x Bionic thế hệ tiếp theo và đi kèm một vài nâng cấp khác. Rất có thể các mẫu iPad mới sẽ ra mắt tại một sự kiện vào tháng 10 năm nay. Năm ngoái, Apple trình làng iPad Pro 2018 tại một sự kiện được tổ chức tại Brooklyn, New York vào ngày 30 tháng 10.

Cùng với iPad mới, Apple còn được đồn đoán đang làm việc trên một mẫu MacBook Pro 16 inch mới, và dự kiến sẽ được trình làng trong quý 4 năm nay.

Đọc thêm: Lộ hình ảnh mới nhất tablet flagship của Samsung với S pen không dây

5/5 - (1 vote)