Thiết kế web bất động sản

Thiết kế web bất động sản theo từng dự án hay theo từng sàn giao dịch đều đòi hỏi sự tỉ mỉ, sự chuyên nghiệp lẫn sự hiểu biết trong các thiết kế. Bởi lẽ, ngành bất động sản có tính cạnh tranh rất cao, một website bất động sản phải gây ảnh hưởng lớn đối với khách hàng về sản phẩm thì mới thành công được.

Thiết kế web bất động sản gồm 3 loại cơ bản

Loại 1: Dự án bất động sản

Thiết kế web bất động sản loại này thường cho phép các doanh nghiệp giới thiệu được dự án đã hoàn thành và chuẩn bị mở bán. Dạng website này thường được trình bày dưới dạng là một landing page, chú trọng hình ảnh và sự chi tiết của toàn bộ dự án công ty đó.

Loại 2: Môi giới bất động sản

Đây là dạng thiết kế web bất động sản mà nhiều doanh nghiệp bất động sản sử dụng và tin tưởng. Website thường bao gồm các nội dung đa dạng và chi tiết từ các dự n bất động sản nhỏ lẻ đến án đã và đang trong quá trình hoàn thành.

Loại 3: Chủ đầu tư bất động sản

Giống như cái tên gọi, thiết kế website bất động sản này chủ yếu dành cho các chủ đầu tư nói về doanh nghiệp của mình. Nội dung thông tin web bao gồm các thông tin công ty, thông tin các dự án và cách thức liên hệ..

Tại sao tôi cần thiết kế web bất động sản?

Khi bạn gõ trên thanh tìm kiếm của Google về “ bất động sản”, không đến 40s bạn đã nhận về được hơn 4 triệu kết quả khác nhau. Hơn nữa, xu hướng của con người hiện nay khi sử dụng bất kì một dịch vụ nào cũng bắt nguồn từ tìm kiếm trên mạng internet, sau đó mới đến xem trực tiếp mặt hàng, mua hàng. Khách hàng tham khảo rất nhiều thông tin thông qua các phương tiện truyền thông, thông tin về sản phẩm, tính năng, lợi ích khách hàng thu về được…

Thiết kế web bất động sản
Thiết kế web bất động sản đem đến lượng khách hàng khủng.

Như vậy, sẽ ra sao khi thiết kế web bất động sản, trang web bất động sản của công ty bạn nằm ngay ở top đầu lượt tìm kiếm? Theo một khảo sát thực tế, 90% khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn 1 trong số 5 giải pháp đầu tiên mà khách hàng tìm thấy.

Thiết kế web bất động sản
Thiết kế website bất động sản tại Webvietdesign.

Đó chính là lý do vì sao thiết kế web bất động sản lại trở nên quan trọng đối với các doanh nghiệp bất động sản.

Web bất động sản chính là một công cụ mang đến cho khách hàng một kênh tiếp cận với mặt hàng, với thông tin bất động sản mà khách hàng muốn với chi phí không đắt đỏ. Không chỉ thúc đẩy các hành vi mua hàng của những vị khách tiềm năng mà còn giúp cho doanh nghiệp của bạn thu về lượt khách đông đảo từ những cú click truy cập hằng ngày.

Thiết kế web bất động sản tại Webvietdesign

Hiểu được sự cần thiết và quan trọng của việc thiết kế website bất động sản đối với các khách hàng trong lĩnh vực bất động sản, Webvietdesign.net đã phát triển dịch vụ thiết kế web bất động sản theo yêu cầu của quý khách hàng. Cam kết không thiết kế website kém chất lượng, thiết kế website với giá rẻ kém hiệu quả.

Nền tảng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website bất động sản cho các công ty khác nhau, ở nhiều thị trường tin bất động sản khác nhau chúng tôi chắc chắn đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp bạn một website chuyên nghiệp, có chứa bản sắc riêng độc đáo của doanh nghiệp bạn hoặc một dự án bất động sản nhỏ của bạn.

Hãy đến với công ty thiết kế website bất động sản chúng tôi để đón nhận dịch vụ thiết kế web bất động sản chuẩn SEO ấn tượng và chất lượng tuyệt vời nhất!

Xem thêm:

Kho giao diện mẫu website bất động sản

Tham khảo:

Thiết kế web bán hàng online

Thiết kế web theo mẫu

Thiết kế web doanh nghiệp chuyên nghiệp

Rate this post