Chờ mong loại bút Surface Pen dẻo, có thể uốn cong thành tai nghe không dây của Microsoft

Microsoft sắp cho ra mắt một siêu phẩm mới không đơn giản chỉ là phụ kiện- bút Surface Pen. Đây quả là một tin hot với giới đam mê công nghệ do đặc tính đặc biệt của loại bút này: có thể uốn cong thành tai nghe không dây dó có khả năng bẻ cong ấn tượng.

but-surface-pen-2

Microsoft đã sáng chế thành công rất nhiều phụ kiện công nghệ tiện ích đặc biệt là dòng Surface. Loại bút mới này hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời không chỉ là vẽ, viết, hoặc thiết kế trên màn hình cảm ứng.

Sự sáng tạo trong thiết kế tính năng bút Surface Pen

Mircrosoft sẽ tích hợp một màn hình cảm ứng lên bút Surface Pen đã được cấp bằng sáng chế chính thức. Bút Surface Pen cung cấp kết nối bluetooth với thiết bị mẹ và ‘clicker trên đầu bút có thể được thiết lập để kích hoạt một số tính năng, nhưng hiện tại đây là một cách hiệu quả. Chuyển sang luồng dữ liệu hai chiều cung cấp một số tùy chọn.

but-surface-pen-4

Người dùng có thể sử dụng bút như một thiết bị nhập liệu hỗ trợ cho màn hình cảm ứng. Đặt màn hình trên Surface Pen mới sẽ dễ sử dụng hơn trên các thiết bị Surface có kiểu dáng máy tính xách tay hơn. Màn hình có thể cung cấp thông tin và lộ trình nhanh hơn để truy cập các trạng thái ngắn hoặc là điều khiển các thiết bị phụ.

Khả năng uốn cong ấn tượng

Và một điểm nhấn đặc biệt hơn, có phần “dị” hơn của thiết kế bút mới này là khả năng uốn dẻo đến ấn tượng, biến chiếc bút có thể hoạt động như một chiếc tai nghe không dây. Khi đó, nó hoạt động đa năng hơn, không chỉ có chức năng viết, vẽ nữa mà nó như một chiếc tai nghe tháo rời. Dock giúp giữ cho tai nghe không bị rơi ra ngoài và cung cấp điện năng cho tai nghe không dây có thể hoạt động được.

but-surface-pen-1
Nhiều người vẫn hy vọng bản thiết kế này sẽ thành công và thực hiện được trong tương lai gần

Khi biến thành tai nghe không dây, thiết bị sẽ sử dụng pin năng lượng có sẵn trong thân bút. Bút được làm từ chất liệu dẻo nên khi uốn cong lại, chúng có thể bám chắc mà không sợ bị rơi ra khi sử dụng như tai nghe. Chức năng chính của tai nghe không dây tích hợp ở phần đỉnh bút có tác dụng để nghe gọi rảnh tay rất hiệu quả.

Tuy nhiên, việc nghiên cứu và ra mắt sản phẩm vẫn chưa được ấn định thời gian cụ thể mà vẫn chỉ trên giấy tờ. Có rất nhiều ý kiến cho rằng, việc gắn màn hình vào bút có vẻ thực tiến hơn so với chất liệu dẻo để biến bút trở thành một chiếc tai nghe không dây. Nhưng chẳng có lý do gì mà chúng ta lại không mong chờ một siêu phẩm của microsoft phải không nào?

Đọc thêm: Tin chính thức, lịch ra mắt của Note 10, iPhone 11 và Pixel 4

5/5 - (1 vote)